Tìm hiểu về công ty Blue Ocean

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH TM DV Blue Ocean

Công ty Blue Ocean  được thành lập vào ngày 14 – 8 – 2015  hoạt động chính trong lĩnh vực :

                                  Tư vấn – Cung Cấp Rượu Ngoại, Rượu Vang, Qùa Tết Cao Cấp

cong ty blue ocean

 

Thông tin công ty:

Tên Công ty: Công ty TNHH TM DV Blue Ocean

Nhận diện thương hiệu: Topwine

Trụ sở TP HCM: 46 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tp HCM

Chi nhánh Hà Nội: Chi nhánh Hà Nội: 35A Nguyễn Chí Thanh

Chi Nhánh Nha Trang: 717 Đại Lộ Hùng Vương, Cam Nghĩa Cam Ranh

Chi Nhánh Đà Nẵng: 100 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện Thoại: 028 – 66 82 11 88 – 0932 75 78 72

Email: Topruoungon@gmail.com

Website: www.Topwine.com.vn

Tiêu chí hoạt động: ‘’ Healthier & Happier ‘’ ( Lành mạnh hơn & Hạnh phúc hơn)

Blue Ocean là một đại diện độc quyền cho hơn 50 loại rượu vang từ khắp nơi trên thế giới, TopWine là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho toàn bộ các loại rượu vang của mình. Danh mục của chúng tôi bao gồm các loại rượu cao cấp từ Ý, Pháp, Chile Argentina, Úc, New Zealand, Tây Ban Nha, Nam Phi, Canada, Hungary,Bồ Đào Nha...

 


 

Gần đây, chúng tôi cũng đã chào đón các đối tác rượu danh giá và đã từng đoạt giải thưởng nổi tiếng như Robert Parker, Wine Advocate, Jame Suckling, Luca Maroni.

chuyen gia ruouCác loại rượu vang hàng đầu do Cao Tiến Hồ lựa chọn và quản lý. Anh là người tham gia vào ngành rượu từ  năm 2006. Một chuyên gia trong ngành công nghiệp rượu vang với hơn 12 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ cộng sự năng động, nhiệt tình và chuyên môn cao, Cao Tiến Hồ đã nuôi dưỡng TopWine trở thành một trong những Nhà phân phối rượu vang uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ và các sản phẩm Rượu vang hàng đầu của chúng tôi được các tờ báo VnExpress, Báo Doanh Nhân, Báo Hải Quan đánh giá cao và khuyên dùng.
 

blue ocean


Topwine có phòng trưng bày rượu vang và phòng nếm, thuận tiện nằm trong trung tâm Tp HCM. Khách hàng luôn được hoan nghênh và được tư vấn kỹ lưỡng hay nếm thử hay mua dù chỉ một chai. Các sự kiện như nếm thử rượu vang và các buổi ghép đôi rượu vang và thực phẩm, các hội thảo về rượu vang theo chủ đề, và thậm chí các bữa ăn tối riêng tư được tổ chức tại phòng trưng bày của chúng tôi thường xuyên.

khach hang cua topwineNgoài phòng trưng bày rượu tại Tp HCM, chúng tôi còn có các chi nhánh tại Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng. Chúng tôi luôn cung cấp cho người tiêu dùng một sự lựa chọn rộng rãi hơn các loại rượu hảo hạng với giá cả phải chăng,
Topwine không chỉ kinh doanh uy tín - Chúng tội cũng rất say mê về giáo dục rượu và luôn sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức về rượu vang của mình với khách hàng hoặc bất cứ ai muốn.

Sau đây là những động lực mà Topwine luôn lấy làm hãnh diện để phục vụ Khách Hàng

 

1: KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

Sự bảo đảm: Trước tiên chúng tôi chọn rượu theo tiêu chuẩn bảo đảm xuất khẩu quốc tế, sau đó tới các yếu tố điểm số đánh giá chất lượng của các chuyên gia hàng đầu của Mỹ, và Châu Âu. Khi rượu đã về Việt Nam Chúng tôi phân loại và bán rượu theo ''gu'' ( khẩu vị) của mỗi cá nhân khách hàng, trước khi khách mua hàng, khách hàng sẽ nếm thử ( MIỄN PHÍ 100%) bất cứ chai rượu nào mà khách hàng có ý định mua, để bảo đảm khách sẽ mua đúng loại mà mình mong muốn.

Gỉá luôn rẻ hơn (ít nhất 30%): Chúng tôi cung cấp rượu trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ năm 2006, hàng năm sản lượng bán hàng cao. Chúng tôi làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất trên thế giới . Hệ thống phân phối của chúng tôi hiên đại, ít tốn kém kho bãi và nhân sự.... Vì thế giá thành của chung tôi luôn rẻ hơn các nhà bán lẻ khi đến tay người tiêu dùng.

Khách hàng làm chủ : Khách hàng mua rượu có thể mua một chai, mười chai hay hàng trăm chai chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ 24/24. Ngoài ra chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm, những thông tin mới nhất về rượu cho khách hàng ngay khi chúng vừa xuất hiện ở Mỹ hay châu Âu...

 

 

2. MUA RƯỢU NGOẠI CỰC KỲ TIÊN LỢI. Mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần vào website: Topwine.com.vn (hoặc gọi hotline 24/7 : 0932 75 78 72 ) - Tại đây có hệ thống danh mục rượu ngoại, rượu vang, rượu chivas, quà Tết ...được chọn lọc kỹ lưỡng và trình bày, mô tả đầy đủ thông tin, tiện lợi để cung cấp cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Những khách hàng Doanh Nghiệp tiêu biểu đã lựa chon chúng tôi cung cấp dịch vụ quà Tết liên tục trong những năm qua.  

 

khach hang cua topwine

Viết bình luận