Tìm hiểu về công ty Blue Ocean

Cao Tiến Hồ
18/09/2017

 

 

 

Thế giới rượu là của bạn

 

Chúng tôi đã cho ra đời Topwine.com.vn để cách mạng hóa cách mọi người cũng như bạn khám phá, mua và thưởng thức rượu vang. Là những người yêu thích rượu vang, chúng tôi vô cùng tự hào mang đến cho bạn sự lựa chọn lớn nhất tại Việt Nam, kết hợp với hướng dẫn chuyên môn và tiện lợi chưa từng có.

 

Cửa hàng rượu vang lớn nhất

 

Bạn sẽ không tìm thấy một lựa chọn nào lớn hơn hoặc rộng hơn về rượu vang ở bất cứ nơi nào. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ với các hãng rượu, các nhà nhập khẩu lớn từ năm 2006 để cung cấp cho bạn mọi thông tin về tất cả những thương hiệu lớn, những chai rượu vang từ bình dân đến được đánh giá cao, chai độc đáo, quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới - mọi vùng miền, giống nho và giá cả.

 

Hướng dẫn chuyên môn để giúp bạn lựa chọn

 

Với bộ lọc và sắp xếp chuyên nghiệp, công cụ đề xuất mạnh mẽ, nội dung rượu vang sâu sát nhất, ứng dụng di động đánh giá 5 sao và các chuyên gia về rượu trực tuyến, chúng tôi giúp bạn tìm những mục yêu thích hoặc khám phá hàng ngàn lựa chọn.

 

Dịch vụ vượt trội & Tiện lợi vô cùng

 

Chúng tôi lựa chọn và bảo quản rượu của bạn với sự chăm sóc tuyệt vời trước khi bạn đặt hàng.

 

Việc giao hang là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn 24/7/365: chọn ngày, giờ giao hàng, địa điểm là của bạn. Dù bằng cách nào, giao hàng cũng theo mong muốn của bạn và miễn phí cho mọi đơn hàng

 

Chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng dịch vụ của chúng tôi.

 

Topwine Team

 

 

  

 0 bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?